Chủ Đầu Tư Crown Villas – Công ty CPTM Thái Hưng

CHỦ ĐẦU TƯ CROWN VILLAS

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Theo website chính thức Thái Hưng: http://www.thaihung.com.vn/

Thái Hưng được thành lập từ năm 1993 (Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân dịch vụ kim khí Thái Hưng), chúng tôi tự hào là doanh nghiệp của tỉnh Thái Nguyên – Tỉnh được mệnh danh là cái nôi của ngành luyện kim của Việt Nam. Lợi thế đó đã được minh chứng bởi sự lớn mạnh của nhiều thương hiệu thép nổi tiếng trong đó Thái Hưng có vai trò đặc biệt quan trọng trong chuỗi giá trị khi sản lượng tiêu thụ thép bình quân của Thái Hưng hàng năm chiếm khoảng 13% thị phần thép của Việt Nam.

Với số vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, doanh thu bình quân hàng năm từ 15.000 – 18.000 tỷ đồng (tương đương 650 triệu USD – 780 triệu USD) nộp ngân sách nhà nước từ: 450 – 650 tỷ đồng. Thái Hưng là đơn vị sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề trong đó: Kinh doanh: Thép xây dựng, phôi thép, phế liệu kim loại, sách văn hóa phẩm, Dịch vụ: Logistics, khách sạn; Đầu tư: Giáo dục, bất động sản.

Trụ sở Công ty Cổ Phần Thương Mại Thái Hưng tại Gia Sàng, Thái Nguyên

Trải qua hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Thái Hưng đã xây dựng được đội ngũ nhân lực vừa có tâm vừa có tầm, với hơn 500 lao động có trình độ chuyên môn và tay nghề bậc cao. Thái Hưng đã tạo dựng được chữ tín trong lòng đối tác khách hàng, với mạng lưới bán hàng trải rộng theo chiều dài của đất nước, hơn 2000 khách hàng và mở rộng quan hệ với gần 50 quốc gia trên thế giới thông qua hoạt động xuất nhập khẩu với kim ngạch xuất nhập khẩu bình quân hàng năm khoảng 150 – 200 triệu USD.

Theo: http://danhsach.forbesvietnam.com.vn/2018_top_20_gia_dinh_kinh_doanh/

Công ty thương mại Thái Hưng năm 1993 và đưa công ty này phát triển trở thành một trong những công ty kinh doanh thép có tiếng ở miền Bắc. Ba mảng kinh doanh chính của Thái Hưng là sản xuất, kinh doanh phân phối thép và vận tải. 

Trong đó, hai lĩnh vực đầu tỏ ra nổi trội hơn. Với hơn 2.000 đại lý trên cả nước, thép Thái Hưng được cho là nắm 13% thị phần tiêu thụ thép của cả nước. Thái Hưng hiện là cổ đông lớn ở công ty Gang Thép Thái Nguyên, chiếm cổ phần lớn ở thép Việt Ý. Ông Nguyễn Quốc Thái làm chủ tịch hội đồng quản trị và bà Nguyễn Thị Cải là tổng giám đốc cho đến năm 2015, chuyển giao cho các con.

Crown Villas được CĐT Thái Hưng chăm chút, các đối tác đều là đơn vị uy tín trong Bất Động Sản