Phản Kháng

Dù bạn làm gì sẽ có những kẻ nói xấu, xem thường hay cố gắng đạp đổ cô lập bạn. Họ gọi bạn là kẻ thất bại, loại người như MÀY thì làm được gì, MÀY thật là vô dụng, MÀY thật là thảm hại.

Ai cũng có ước mơ, người muốn làm cầu thủ, người muốn làm ca sĩ họa sĩ. Tất cả đều tốt đẹp!

Tại sao họ xem thường bạn, phía sau những lời nói cay nghiệt là nỗi sợ, họ sợ bạn, họ sợ bạn nỗ lực và vượt qua bạn. Họ có ước mơ nhưng họ không đủ QUYẾT TÂM để theo đuổi nó. Lướt web chơi game, bình luận tiêu cực trên mạng xã hội là tất cả những gì họ làm. Những thứ đó gặm nhấm họ cả ngày.

Họ trốn nỗi sợ hãi bằng cách ném cơn giận dữ vào bạn, trong giây phút đó bạn trở thành con quái vật ẩn mình trong tâm hồn sợ hãi của họ. Họ chọn cuộc sống dễ dàng và hào nhoáng, còn bạn hãy chọn cuộc sống thách thức, hãy đón đầu hiểm nguy, hãy sống trong bóng tối và rèn luyện với tất cả những gì bạn đang có cho tới khi bạn đứng được trong ánh hào quang.

Họ có thể đẹp, họ có thể to lớn, họ có thể sinh ra trong gia đình giàu có hơn bạn. Nhưng bạn với tinh thần bất khuất của chiến binh và ý chí sắc đá vươn lên từ trong gian khổ.

Họ không hiểu rằng bạn sẽ sẵn sàng hi sinh cho lý tưởng của mình, không hiểu rằng bạn sẵn sàng cống hiến cho con đường bạn đã chọn. Họ sẽ phải thấy bỏ cuộc không nằm trong từ điển của họ , đầu hàng không nằm trong sự lựa chọn của bạn.

Hãy bước lên võ đài và cho họ biết ngươi sẽ bỏ cuộc hoặc ta sẽ chết!

Hãy tin tôi đi những kẻ xem thường bạn sẽ không bao giờ dừng lại, họ sẽ chẳng dừng lại cho tới khi thấy bạn gục ngã, tiếp tục nỗ lực để cho họ làm những gì họ làm tốt nhất, phí thời gian cười nhạo bạn.

Bạn cần những người này nhiều hơn nữa, khi người ta tập chung vào bạn có nghĩa là bạn đang làm những gì đó tuyệt vời mà họ không làm được.

Bạn cần họ vì họ là một phần của trận chiến, trận chiến đưa bạn vượt xa những con người bình thường.

Đừng bao giờ để cho họ thấy bạn yếu đuối, hãy mạnh mẽ lên, hãy làm những gì để xứng đáng với sự căm ghét đó.

Khi bạn gục ngã hãy nhớ kỹ khuôn mặt, hãy nhớ kỹ giọng nói của họ. ĐỨNG LÊN, ĐỨNG LÊN – Mày không nhớ những gì họ nói sao. Đứng lên, đừng cho họ đắc ý.

Còn thở nghĩa là mày phải chiến đấu, cho dù lê lết mày cũng phải tiếp tục.

Đừng bỏ cuộc, hãy phản kháng!

Họ có miệng cứ để họ nói, bạn có thể giận dữ nhưng đừng để nó hủy hoại. Hãy biến cơn giận thành sức mạnh, hãy để nó tuôn trào trong cơ bắp, trong não của bạn.

Hãy giải phóng con mãnh thú ra ngoài, nó khiến bạn hành động không mệt mỏi, nó khiến bạn tập chung vào mục tiêu, nó khiến bạn chiến đấu hết mình.

Cho dù bạn đang ở trong địa ngục, thiên đường chỉ tạo ra thỏ và nai, địa ngục tạo ra Mãnh Thú, tạo ra chiến binh thép, những con người không biết sợ hãi.

Bây giờ chính là lúc để họ biết ta là MÃNH THÚ!

Cảm ơn họ vì cho ta biết loại người ta sẽ không bao giờ trở thành, cảm ơn họ vì đã giải phóng con mãnh thú trong người bạn!

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=DnTvcA3dtUA