Vị trí Crown Villas ở đâu tại Thành Phố Thái Nguyên?

CROWN VILLAS – ĐẲNG CẤP TỪ VỊ TRÍ

Crown Villas có vị trí kiêu hãnh tọa lạc trên mảnh đất vượng khí số 586 đường Cách Mạng Tháng 8, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, chỉ cách các điểm thiết yếu như bệnh viện, trung tâm thương mại, trường đại học chưa đầy 3km và thuận tiện kết nối với Quốc lộ 3 đi ra các tỉnh thành lân cận.

Crown Villas hứa hẹn mang đến cuộc sống thuận mọi hướng, tiện mọi đường và tiềm năng sinh lời trong tương lai cho chủ nhân.

Vậy ưu điểm của Vị trí dự án Crown Villas là gì?

Nhất cận THỊ: dự án cạnh chợ Gia Sàng cũ, tương lai CĐT Thái Hưng sẽ triển khai xây dựng Trung Tâm Thương Mại 5 tầng đẳng cấp trên nền chợ cũ, phục vụ cư dân thành phố Thái Nguyên nói chung và cư dân Crown Villas nói riêng.

Nhị cận GIANG: Crown Villas có vị trí đẳng cấp, đối diện hồ Gia Sàng và phía trong dự án có Hồ Bảy Mẫu thuộc trong dự án, là không gian thư giãn lý tưởng cho quý khách hàng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tam cận LỘ: Crown Villas nằm tại số 586 đường Cách Mạng Tháng 8, có 500m mặt tiền đường quốc lộ dễ dàng lưu thông và là nơi giao thương sầm uất.

Ngoài các yếu tố trên, yếu tố PHONG THỦY – TÂM LINH tại Crown Villas được Chủ Đầu Tư Thái Hưng chú trọng. Đặc biệt Crown Villas là dự án hiếm hoi có thế đất vuông vắn, sạch sẽ không vướng các khu nghĩa trang, nằm trong trung tâm thành phố đông vui, nhộn nhịp.

ĐẶC BIỆT: Crown Villas nằm trên nền đồi cũ, TỌA SƠN hướng hồ, thế đất cao hơn mặt đường Cách Mạng Tháng 8 gần 4m, đảm bảo không ngập lụt như trong khu vực Lương Ngọc Quyến, Minh Cầu,…

Chúng tôi không kiếm tiền từ bán Bất Động Sản, chúng tôi giúp quý khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Đăng ký nhận NGAY báo giá từ CĐT Thái Hưng:
Thông tin chi tiết dự án Crown Villas Thái Nguyên quý khách liên hệ phòng kinh doanh:

HOTLINE: 0934.678.123